Cách nạp tiền vào tài khoản

MENU

Cách nạp tiền vào tài khoản

     
Bigkool cung cấp cho bạn các cách nạp tiền rất tiện lợi(thẻ cào điện thoại, SMS và cả qua visa/master cho các game thủ ở nước ngoài) giúp bạn nhanh chóng có ngay tiền để tham gia thi đấu.
Để nạp tiền vào tài khoản bạn làm theo hướng dẫn sau (xin lưu ý Bigkool thường khuyến mại 50% cho tất cả các hình thức nạp tiền vào buổi tối từ 20h đến 22h):
- Vào màn hình đầu tiên của game, bạn sẽ thấy nút Nạp tiền ở dưới giữa như màn hình dưới đây:

nap tien vao tai khoan

- Sau khi chọn nút Nạp tiền, bạn sẽ ra màn hình sau:

nap tien vao tai khoan

Bigkool cung cấp cho ta 2 cách nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại và SMS tin nhắn và lưu ý Bigkool luôn ưu tiên nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại (số tiền gấp qua thẻ cào sẽ nhiều hơn qua SMS tin nhắn). Cách nạp tiền qua Visa/Master dành cho game thủ ở nước ngoài được hướng dẫn ở dưới bài viết này.

- Để nạp tiền qua SMS tin nhắn, bạn có 2 loại phí nạp SMS là 10.000đ và 15.000đ. Trường hợp nạp qua SMS bạn chọn một trong 2 mục dưới cùng ở màn hình trên, sẽ thấy xuất hiện:

nap tien vao tai khoan

- Chọn nút Đồng ý để tiếp tục sang màn hình gửi SMS tin nhắn như sau:

nap tien vao tai khoan

- Trường hợp bạn nạp tiền bằng thẻ cào (Bigkool chấp nhận các thẻ phổ biến như Viettel, Mobi, Vina) sẽ xuất hiện màn hình sau:

nap tien vao tai khoan

Hãy nhập Mã sốSeri của thẻ, sau đó nhấn nút Đồng ý để hoàn tất quá trình nạp tiền.

- Đối với các game thủ dùng iPhone/iPad mà ở nước ngoài, bạn có thể nạp tiền qua AppStore sử dụng thông tin thẻ visa/master trong tài khoản AppStore của chính mình. Để nạp tiền theo cách này, khi bạn vào màn hình nạp tiền trên iPhone/iPad sẽ thấy 3 mục nạp tiền ở cuối cùng như sau:

nap tien vao tai khoan

Chọn mục Mua xu từ app store tương ứng mà bạn muốn bằng cách chọn mũi tên bên phải từng mục, sau đó sẽ xuất hiện màn hình nhập hỏi lại có chắc chắc mua, nếu bạn vẫn tiếp tục muốn mua chọn nút Buy

nap tien vao tai khoan

xuất hiện tiếp màn hinh:

nap tien vao tai khoan

Nhập tài khoản App Store của bạn, sau đó chọn nút OK. Sau đó bạn được chuyển vào App Store trên máy bạn, nếu tài khoản App Store của bạn chưa có thông tin thanh toán thẻ Visa/Master thì sẽ nhận được thông báo nhập thẻ Visa/Master để thanh toán. Quá trình thanh toán qua Visa/Master có gì thắc mắc, vui lòng email quantribigkool@gmail.com hoặc haikiepvesau@yahoo.com

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

web tải bigkool mới nhất, web tai iOnline mien phi mới nhất