Chặng “Khởi động” (từ 11/09-17/09/2014) đã có kết quả

MENU

Chặng “Khởi động” (từ 11/09-17/09/2014) đã có kết quả

     
Chặng Khởi động (từ 11/09-17/09/2014 với giải nhất: 01 Điện thoại Asus Zenfone 4 và 1.000.000 xu thưởng ) đã có chủ nhân.
Các game thủ thân mến,
Sau tuần đầu tiên diễn ra sự kiện “Chơi BigKool, trúng Apple Iphone 6” , BQT đã chính thức tìm ra chủ nhân của chặng “Khởi Động”. Sự kiện lần này được các game thủ rất quan tâm vì giải thưởng của nó vô cùng hấp dẫn và hứa hẹn là 1 siêu phẩm trong thời gian tới, Apple Iphone 6. Chúng tôi chỉ có thể tìm ra những người hoàn thành bộ từ khóa vào những ngày cuối của chặng. Không để các game thủ đợi lâu hơn nữa, BQT xin công bố danh sách 10 game thủ may mắn trúng thưởng của chặng “Khởi Động”.

danh sách trúng thưởng chặng khởi động từ 11/09-17/09/2014

Xin chúc mừng game thủ "hungdan0109" (Lê Văn Hưng - Ngọc Lĩnh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa) đã rất xuất sắc và may mắn hoàn thành từ khóa của chặng sớm nhất. Với 31 lần rơi chữ, Anh đã hoàn thành từ khóa của chặng "Khởi Động" chỉ 1 ngày trước khi kết thúc chặng. Đáng tiếc là dù trúng với số lượng chữ rất khủng (173 chữ), nhưng game thủ chichi7911 lại không thể về nhất do phải đến ngày cuối cùng mới hoàn thành từ khóa.
Xin chúc mừng tất cả các game thủ đã may mắn trúng giải. Các game thủ có tên trên hãy mau liên lạc với BQT theo cách sau:
- Vào BigKool, gửi tin nhắn đến “admin”, nêu rõ số ĐT liên lạc của mình và thẻ cào của nhà mạng nào để BQT liên lạc lại với các bạn.
Lưu ý: Các game thủ trúng giải cảnh giác hiện tượng lừa đảo. Một số kẻ lợi dụng sự kiện của BigKool để gửi tin nhắn trúng thưởng lừa đảo tới người chơi, yêu cầu gửi mật khẩu và số ĐT. BQT tuyệt đối không yêu cầu người chơi gửi mật khẩu để nhận giải. Mọi hiện tượng lừa đảo đều bị khóa nick vĩnh viễn.
Các game thủ không may mắn trúng thưởng ở chặng “Khởi Động” cũng không nên quá buồn, vì thành tích của các bạn vẫn được giữ nguyên ở chặng “Về Đích”, chặng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với phần thưởng là chiếc điện thoại siêu phẩm "Apple Iphone 6” rất giá trị.
Vậy là chặng “Khởi Động” đã kết thúc tốt đẹp, mỗi người đều có được những chữ cái cho riêng mình, đó là hành trang để bước vào chặng “Tăng Tốc” đầy cam go và thú vị ở phía trước. Hi vọng sau chặng “Khởi Động”, các game thủ đã bắt đầu thực sự nóng máy để chinh phục từ khóa tiếp theo. Chặng “Tăng Tốc” đã chính thức bắt đầu từ hôm nay với Từ khóa:

TRUNGTHUONG

Hãy thể hiện bản lĩnh, tự tin và kiên trì, chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay của bạn!
Xin cảm ơn tất cả các game thủ. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và may mắn!

Thân ái,
BQT BigKool.

Xem thêm thể lệ giải đấu chào mừng siêu phẩm iPhone 6

web tải bigkool mới nhất, web tai iOnline mien phi mới nhất