Chặng tăng tốc (từ 18/09-24/09/2014) kịch tính đã có kết quả

MENU

Chặng tăng tốc (từ 18/09-24/09/2014) kịch tính đã có kết quả

     
Đúng như tên gọi tăng tốc, chặng này có nhiều game thủ hoàn thành hơn chặng khởi động. Giải nhất của từng chặng vẫn là 01 Điện thoại Asus Zenfone 4 ( và 1.000.000 xu thưởng) nhé.
Nhưng chúng tôi chỉ có thể chọn ra 10 game thủ may mắn nhanh chân nhất mà thôi. Không để các game thủ đợi lâu hơn nữa, BQT xin công bố danh sách trúng thưởng của chặng “Tăng Tốc”.
danh sách trúng thưởng chặng tăng tốc từ 18/09-24/09/2014

Xin chúc mừng game thủ "nkockoizzz"(Lê Tràng Hạnh - Thụy lâm, Đông Anh, Hà Nội) đã rất xuất sắc và may mắn hoàn thành từ khóa của chặng sớm nhất để giành chiến thắng trong chặng này với thành tích áp đảo. Game thủ loc_chuot_oho có thành tích rơi chữ khá khiêm tốn nhưng rất hiệu quả, chút nữa thôi là anh có thể làm nên chuyện.
Xin chúc mừng tất cả các game thủ đã may mắn trúng giải. Các game thủ có tên trên hãy mau liên lạc với BQT theo cách sau:
- Vào BigKool, gửi tin nhắn đến “admin”, nêu rõ số ĐT liên lạc của mình và thẻ cào của nhà mạng nào để BQT liên lạc lại với các bạn.
Lưu ý: Các game thủ trúng giải cảnh giác hiện tượng lừa đảo. Một số kẻ lợi dụng sự kiện của BigKool để gửi tin nhắn trúng thưởng lừa đảo tới người chơi, yêu cầu gửi mật khẩu và số ĐT.BQT tuyệt đối không yêu cầu người chơi gửi mật khẩu để nhận giải. Tất cả các thư gửi từ BQT BigKool đều từ nick "admin". Mọi hiện tượng lừa đảo đều bị khóa nick vĩnh viễn.
Các game thủ không may mắn trúng thưởng ở chặng “Tăng Tốc” cũng không nên quá buồn, vì thành tích của các bạn vẫn được giữ nguyên ở chặng “Về Đích”, chặng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với phần thưởng là chiếc Điện thoại "Apple Iphone 6” rất giá trị.
Chặng "Về Đích" lần này chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn không chỉ bởi nó là chặng cuối cùng mà còn về độ khó của nó. Có đến 29 chữ được rơi nên xác suất rơi trúng chữ mình cần lại càng nhỏ. Nhưng không hẳn vì thế mà các game thủ đã bỏ lỡ 2 chặng trước sẽ hết cơ hội. Cơ hội vẫn chia đều cho tất cả các game thủ.Chúng tôi tin rằng sẽ tìm thấy người chiến thắng xứng đáng vào ngày 01/10 tới đây. Vâng, chặng “Về Đích” đã chính thức bắt đầu từ hôm nay với Từ khóa:

CHOIBIGKOOL TRUNGTHUONG IPHONE6

Hãy thể hiện bản lĩnh, tự tin và kiên trì, chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay của bạn!
Xin cảm ơn tất cả các game thủ. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và may mắn!

Thân ái,
BQT BigKool.

Xem thêm thể lệ giải đấu chào mừng siêu phẩm iPhone 6

web tải bigkool mới nhất, web tai iOnline mien phi mới nhất