Chặng về đích (từ 25/09-01/10/2014) đã xuất hiện chủ nhân iPhone 6

MENU

Chặng về đích (từ 25/09-01/10/2014) đã xuất hiện chủ nhân iPhone 6

     
Với số lần rơi chữ rất nhiều trong xuyên suốt các chặng, game thủ chichi7911 đã là chủ nhân của iPhone6 trong lần về đích này
Sau 3 tuần tranh tài quyết liệt và gay cấn, chúng tôi đã tìm ra quán quân của sự kiện "Chơi BigKool, trúng Apple Iphone 6" lần này. Chặng "Về Đích" lần này chỉ có 3 ký tự khác với các chặng trước, nhưng lại có từ khóa khá dài nên độ khó của nó cũng không hề giảm đi so với các sự kiện trước. Phải gần đến ngày cuối cùng chúng tôi mới tìm ra người về đích sớm nhất. Có đến 11 game thủ đã rinh đủ bộ chữ của sự kiện, nhưng chỉ 1 trong số đó là người may mắn nhất khi hoàn thành bộ chữ sớm nhất. Không để các game thủ đợi lâu hơn nữa, BQT xin công bố danh sách game thủ may mắn trúng thưởng của chặng “Về Đích”.
Chặng về đích (từ 25/09-01/10/2014) đã xuất hiện chủ nhân iPhone 6

Xin chúc mừng game thủ "chichi7911"(Trần Thanh Chi, phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TPHCM) đã rất xuất sắc và may mắn trở thành chủ nhân của chiếc điện thoại sành điệu Apple Iphone 6 với thành tích rất khủng. Anh là người đã từng giành giải 3 của chặng Khởi Động, và có sự vươn lên mạnh mẽ ở chặng cuối cùng để giành ngôi vị quán quân. Game thủ okie147 chưa từng xuất hiện trong danh sách người chơi xuất sắc nhất của 2 chặng trước nhưng đã có thành tích rất tốt ở chặng cuối và giành Giải Nhất.
Xin chúc mừng tất cả các game thủ đã may mắn trúng giải. Các game thủ có tên trên hãy mau liên lạc với BQT theo cách sau:
- Vào BigKool, gửi tin nhắn đến “admin”, nêu rõ số ĐT liên lạc của mình và thẻ cào của nhà mạng nào để BQT liên lạc lại với các bạn.
Lưu ý: Các game thủ trúng giải cảnh giác hiện tượng lừa đảo. Một số kẻ lợi dụng sự kiện của BigKool để gửi tin nhắn trúng thưởng lừa đảo tới người chơi, yêu cầu gửi mật khẩu và số ĐT. BQT tuyệt đối không yêu cầu người chơi gửi mật khẩu để nhận giải. Mọi hiện tượng lừa đảo đều bị khóa nick vĩnh viễn.
Như vậy, sự kiện "Chơi BigKool, trúng Apple Iphone 6" đã chính thức khép lại. Chắc chắn có nhiều niềm vui và cả sự luyến tiếc. Nhưng trên hết, có lẽ là sự ủng hộ và yêu mến của các game thủ dành cho BigKool trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được các phản hồi và ý kiến đóng góp của các bạn để sản phẩm của chúng tôi hoàn thiện hơn nữa và xứng đáng là sân chơi giải trí hàng đầu.
Xin cảm ơn tất cả các game thủ. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Thân ái,
BQT BigKool.

Xem thêm thể lệ giải đấu chào mừng siêu phẩm iPhone 6

web tải bigkool mới nhất, web tai iOnline mien phi mới nhất