Chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS

MENU

Chính thức có mặt trên hệ điều hành iOS

     
Ngay từ bây giờ, các game thủ có thể tải bộ cài cho các máy Iphone/Ipad phiên bản BigKool.

Phiên bản chính thức của BigKool trên Apple store sẽ ra mắt muộn hơn một chút. Hiện nay, đang có một phiên bản BigKool giả mạo trên AppleStore, vì vậy các game thủ hãy cảnh giác và chờ đợi BigKool chính thức có mặt trên ApplteStore nhé.

 

Dẫu đã được kiểm nghiệm rất kỹ càng trước khi ra mắt, phiên bản BigKool trên Iphone/Ipad vẫn khó có thể tránh khỏi những sai sót nào đó. Chúng tôi rất hoan nghênh những góp ý cũng như những phản hồi hữu ích của các game thủ để phiên bản ngày một hoàn thiện hơn. Mọi trường hợp phát hiện ra lỗi phần mềm sẽ được thưởng 10000 xu.

Ngoài ra đi kèm với nó là sự kiện vô cùng hấp dẫn:

100 game thủ đăng ký đầu tiên trên Iphone (hoặc Ipad) sẽ được nhận ngay 50.000 xu từ chương trình. Chỉ tính 1 nick đăng ký trên 1 máy.

Trong 1000 game thủ đăng ký đầu tiên trên Iphone (hoặc Ipad), chúng tôi sẽ bốc thăm để chọn ra 10 game thủ may mắn và trao tặng cho mỗigame thủ 500.000 xu miễn phí. 

Tất cả các trường hợp đăng ký chúng tôi chỉ tính 1 nick trên 1 máy. Các nick sau đăng ký trên cùng một máy sẽ không được tính để nhận thưởng.

Danh sách các game thủ trúng thưởng sẽ được công bố vào ngày 22/07/2013.

Đặc biệt, nhân sự kiện này, trong ngày cuối tuần 13/07/2013(thứ 7), BigKool có chương trình Khuyến mãi 100% cho bất kỳ hình thức nạp xu nào bằng Thẻ Cào hoặc SMS.

BigKool xin chân thành cảm ơn các game thủ đã yêu thích và ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa qua.

Chúc các game thủ chơi game vui vẻ! 

web tải bigkool mới nhất, web tai iOnline mien phi mới nhất