Một số thắc mắc, comment của game thủ và hướng dẫn của BQT bigkool

MENU

Một số thắc mắc, comment của game thủ và hướng dẫn của BQT bigkool

     
Cùng với sự hấp dẫn của game bigkool thì cũng là hàng loạt những câu hỏi của game thủ liên quan đến vấn đề chơi game. Bài viết này xin nêu ra một số những câu hỏi của các game thủ trên facebook và câu trả lời của BQT bigkool:

- Lệ: Ad ơi cho e hỏi sao e share link tới số dt khác , số ấy dowload rồi lập tk rồi mà sao e k nhận dx tiền thưởng ạ
BQT: Chào bạn, bạn chia sẻ link tải không được nhận thưởng đúng không ? Bạn lưu ý, BigKool sẽ có hệ thống nhận diện tự động, người bạn của bạn nếu chưa từng cài đặt BigKool và tải theo đúng đường link bạn chia sẻ thì bạn sẽ nhận được thưởng. Nếu không thỏa mãn cả hai điều kiện trên sẽ không được cộng thưởng bạn nhé. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Bigkool.

- Đợi Anh Nhé: Ad cho mh hoi mh bấm mởi ban bè face choi sao k đc đc?
BQT: Bạn vui lòng gỡ bỏ phiên bản hiện tại đang dùng đi, sau đó vào chợ ứng dụng CH Play gõ tìm kiếm: Bigkool 2015 và tải phiên bản đang đứng ở vị trí đầu tiên về máy đó là phiên bản v0.8.82 thì sẽ mời được bạn bè chơi Bigkool để nhận thưởng bạn nhé.

- Rasul Trịnh: anh admin ơi...ních của em bị khóa vì đăng nhập nhiều nơi...làm sao để mở lại tài khoản đó ạ? xin cảm ơn...
BQT: Chào Bạn. Bạn vui lòng cung cấp tên nick để admin kiểm tra, để bảo vệ cho tài khoản của mình cũng như an toàn cho hệ thống, bạn vui lòng chơi trên thiết bị mình đăng kí hoặc thiết bị mình thường xuyên dùng không nên đăng nhập sang nhiều thiết bị khác nhau.

- Cõi Của Mưa: Đang chơi thì tự dưng điều khiển không được , thoát ra đăng nhập lại thì thấy như vậy đấy. Chả biết
BQT: Chào bạn! Hệ thống Bigkool vẫn đang hoạt động bình thường.Bạn bị tình trạng này là do sóng mạng bạn đang sử dụng bị chập chờn, bạn hãy làm mới kết nối bằng cách tắt bật 3G hoặc wifi sau đó đăng nhập lại bạn nhé. Lưu ý khi mạng không ổn định bạn nên chơi ván bài nhỏ thôi nhé.

- Thuyhang Huynh: Ko lây lai duoc.vi cai dt đó bị mất rôi.dt xin lại bikool ko cho.chán
BQT: Với Bigkool, thiết bị điện thoại là cơ sở để khách hàng bảo mật tài khoản của mình. Nếu vô ý mất hoặc bán đi thì tài khoản không an toàn nữa vì luôn trong trạng thái bị mất mật khẩu. Bigkool khuyên bạn nên tạo một tài khoản mới sử dụng để bảo vệ nhé. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Bigkool.

- Kòy Ngáo Ngơ: Mjh muốn mua xu có aj muốn bán hg?
BQT: Bigkool nghiêm cấm mọi hành vi mua bán xu trên hệ thống bạn nhé! Nếu phát hiện ra cả nick mua và nick bán sẽ bị khóa vĩnh viễn trên hệ thống.

- Cõi Của Mưa: hay nhi, nhung muon co them game co vua nua admin oi, khi nao them vay, noi truoc di
BQT: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến với BIgkool, Bigkool sẽ cân nhăc và hoàn thiện hơn nữa trong thời gian tới để phù hợp với tất cả người chơi.

- Mai Thế Long: Bạn cho mình hỏi mình cài bigkool ở máy sony giờ mình chuyển sang máy Samsung chơi . Mình vẫn chơi bt nhưng giờ mình muốn đổi lại mật khẩu nhưng vào phần đổi mật khẩu họ đòi đánh lại mật khẩu cũ nhưng mình quyên mất kh nhớ vì mình luôn để ở chế độ nhớ mật khẩu chỉ việc nhấn đăng nhập là chơi . Bạn có thể chỉ giúp mình cách đổi mật khẩu . Tks bạn nhé
BQT: Chào bạn,bạn có thể dùng lại máy sony là máy bạn đăng ký tài khoản để sử dụng chức năng Quên MK bạn nhé. Quên MK là viết tắt của Quên mật khẩu, nằm ở ngay phía trên ô đăng ký mầu vàng, sau khi tích vào ô Quên MK, bạn gõ lại đầy đủ, chính xác tên nick của bạn, nhấn vào ô đồng ý là sẽ được hệ thống gửi lại mật khẩu bạn nhé.

- Chí Chuột: Bigkool này có đổi đc thẻDt vậy AD
BQT: Rất tiếc bigkool không có tính năng chuyển từ xu sang tiền mặt được. Số xu trong tài khoản chỉ để chơi game giải trí thôi. Khi nào bigkool tổ chức sự kiện bạn tham gia để nhận phần quà giá trị nhé.

- Thuykon Kt: Xao bigkool ko co tang xu cho ban be a nhieu tien ma ko ban lai cho bigkool duoc chi co lap vào la re thui nan ưa.
BQT: Chào bạn. Hiện tại hệ thống không có chức năng chuyển xu, nhưng 2 bạn có thể cùng vào 1 bàn sô lô của game xì tố, liêng hoặc poker, bạn tố tiền và úp bỏ, thì bạn của bạn có thể nhận được xu bạn chuyển sang nhé. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Bigkool.

Từ trên đó, chúng ta có thể thấy rằng, Bigkool thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ và cũng như sự hỗ trợ hết sự tận tình của BQT Bigkool. Trong thời gian cuối năm 2015, các game thủ đang rất háo hức chờ đợi phiên bản bigkool 2016 cùng với những sự kiện có giải thưởng hấp dẫn. Bạn còn chần chừ gì mà chưa tải game bigkool phiên bản mới nhất để tham gia vào công đồng giải trí bigkool trên mobile.

web tải bigkool mới nhất, web tai iOnline mien phi mới nhất