Vinh danh người chiến thắng chặng "Về Đích"

MENU

Vinh danh người chiến thắng chặng "Về Đích"

     
Sau 3 tuần khởi tranh của sự kiện "Chơi BigKool - rinh NewIpad", đúng 0h00 đêm 26/09, sự kiện đã chính thức khép lại và chúng tôi đã tìm ra người về đích sớm nhất.

Người chiến thắng là người đã liên tục nằm trong Top đầu của các chặng "Khởi Động" và "Tăng Tốc", là người luôn dẫn đầu và có thành tích tốt trong các Top Cao thủ của BigKool từ trước đến nay. Vâng, chúng tôi xin trịnh trọng chúc mừng game thủ ATien1 (anh Đào Quang Tiến, TP. Hạ Long, Quảng Ninh) đã là người chiến thắng và dành phần thưởng cao nhất của sự kiện: Máy tính bảng Apple New Ipad3 16GB Wifi 4G trị giá 14 triệu đồng. Dù không dành chiến thắng ở những chặng đua trước, nhưng bằng bản lĩnh của mình, anh đã có chặng về đích hoàn hảo với thành tích rơi chữ thật đáng nể.

Không để các game thủ đợi lâu hơn nữa, chúng tôi xin công bố 10 game thủ cán đích đầu tiên của chặng "Về Đích"

 

Xin chúc mừng tất cả các game thủ đã may mắn trúng giải. Các game thủ có tên trên hãy mau liên lạc với BQT theo cách sau:

- Vào BigKool, gửi tin nhắn đến “admin”, nêu rõ số ĐT liên lạc của mình và thẻ cào của nhà mạng nào để BQT liên lạc lại với các bạn.

 

Như vậy , sự kiện "Chơi BigKool , rinh NewIpad" đã chính thức khép lại sau thời gian dài khởi tranh với sự ủng hộ đông đảo của các game thủ. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các game thủ để BigKool ngày càng hoàn thiện hơn ở những sự kiện lần sau.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các game thủ đã ủng hộ BigKool trong suốt thời gian vừa qua.

Xin chúc các bạn nhiều sức khỏe và may mắn!

 

Thân ái,

BQT Bigkool 

web tải bigkool mới nhất, web tai iOnline mien phi mới nhất